Hotline: 0963844267

tư vấn thiết kế kho lạnh

tư vấn thiết kế kho lạnh

tư vấn thiết kế kho lạnh

tư vấn thiết kế kho lạnh

tư vấn thiết kế kho lạnh
tư vấn thiết kế kho lạnh

Hạng mục thi công

  • tư vấn thiết kế kho lạnh

  • Kho lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm với việc giữ lại màu sắc ban đầu, hương vị và hương vị trong một thời gian dài hơn. Tuy nhiên, một số mặt hàng không có thể được lưu trữ ngay cả trong một kho lạnh cho vô thời hạn do cuộc sống nhất định của họ. Kho lạnh đang được sử dụng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm từ lâu. Lưu trữ vượt thời gian nhất định có thể không được kinh tế cũng kể từ khi thanh toán tiền thuê kho lạnh làm tăng chi phí của mặt hàng đó.

Chi tiếtChi tiết bài viết

xây dựng & thiết kế kho lạnh

Thiết kế kho lạnh và xây dựng là nghĩa đen là nền tảng của chuỗi lạnh. Thiết kế cơ sở điều khiển nhiệt độ có thể tác động đến mọi khía cạnh của hoạt động từ chi phí năng lượng đến thời gian quay vòng. Các tài nguyên chỉ dành cho thành viên dưới đây được thiết kế để giúp bạn thiết kế, xây dựng và duy trì các tiện nghi cao cấp.

1: Nhu cầu thiết kế kho lạnh và lắp đặt kho lạnh.

- Hiện nay, nhu cầu thiết kế kho lạnh trong các ngành công nghiệp, sinh học, hóa học ngày càng trở lên phổ biến. Việc thiết kế hệ thống kho lạnh và đưa vào sử dụng sẽ giúp các sản phẩm hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm được bảo quản lâu hơn với chất lượng không bị biến đổi.

- Ngoài ra, việc thiết kế hệ thống kho lạnh và lắp đặt chúng còn là cơ sở để lưu trữ các mặt hàng như nông sản, thủy sản, hạt giống, máu, sữa, trái cây, thực phẩm đông lạnh.

2:Những lợi ích kho lạnh mang lại. 

- Nhiệt độ thích hợp.

- Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng hơn tủ lạnh

- Tiết kiệm điện

- Dể xếp hàng.

- Dể tháo gở, vệ sinh.

- Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn

- Bảo quản được trong thời gian lâu dài.

 3: Yêu cầu thiết kế kho lanh.

- Kho lạnh được xây dựng ở nơi cao ráo, không bị ngập hoặc đọng nước, thuận tiện về giao thông, xa các nguồn gây ô nhiễm Có đủ nguồn cung cấp điện ổn định đảm bảo cho sản xuất;

- Có đủ nguồn nước sạch đáp ứng yêu cầu vệ sinh theo quy định của Bộ Y tế.

- Mặt bằng và kết cấu

Có mặt bằng đủ rộng cả trong lẫn ngoài, được bố trí thuận tiện cho việc tiếp nhận, bốc dỡ, vận chuyển sản phẩm, tránh được khả năng gây nhiễm chéo cho sản phẩm; Nền kho lạnh, phòng đệm cao  0,8-1,4 m so với mặt bằng quanh kho, chiều rộng tối thiểu của phòng đệm là 5 m,Có tường bao ngăn cách giữa cơ sở với bên ngoài,Thiet ke kho lanh phải có kết cấu vững chắc, có mái che không dột, được cách nhiệt tốt.

- Trần và tường của kho lạnh, phòng đệm và phòng thay bao bì, đóng gói lạị (nếu có) được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không bị ăn mòn, không ngấm nước, cách nhiệt tốt; có bề mặt nhẵn, màu sáng; được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng.Nền của kho lạnh, phòng đệm, phòng thay bao bì, đóng gói lại (nếu có) phải đảm bảo phẳng, chịu tải trọng, không trơn trượt.

- Cửa của kho lạnh, phòng đệm được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng; khi đóng cửa phải đảm bảo kín; các tấm màng che tại cửa kho lạnh được làm bằng vật liệu phù hợp.Kho lạnh được thiết kế sao cho khi xả băng, nước từ giàn lạnh, trên trần kho, nền kho được chảy hết ra ngoài.

- Phòng đệm, khu vực bốc dỡ hàng phải được thiết kế, cấu tạo thuận tiện đảm bảo ngăn chặn, hạn chế khí nóng và hơi nước vào kho lạnh, hạn chế dao động nhiệt độ khi bốc dỡ hàng.

- Phòng thay bảo hộ lao động, nhà vệ sinh được thiết kế, bố trí phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn.

                      

                               

* Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh,Nhiệt Lạnh Tiến Phát sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đến với Nhiệt Lạnh Tiến Phát, Quý khách hàng không chỉ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà còn được hưởng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh.

Các sản phẩm khácBài viết khác

Copyright @ 2016 Nhiệt Lạnh Tiến Phát. All rights reserve.