Banner trang trong
NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

Báo giá máy lạnh multi căn hộ

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

CUNG CẤP - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI CĂN HỘ

 máy lạnh multi panasonic  bảng giá máy lạnh multi  báo giá máy điều hòa multi
 máy lạnh multi là gì  máy lạnh multi  giá máy điều hòa multi


 Nhệt Lạnh Tiến Phát là nhà thầu thiết kế,thi công máy lạnh trung tâm với bề dày kinh nghiệm 8 năm thi công thiết kế máy lạnh trung tâm VRV,VRF,Chiller,AHU,FCU,multi..v..v.. Cho khách sạn, căn hộ, biệt thự, vila, nhà hàng, penthouses ..v..v..

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

CUNG CẤP - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI PANASOPANASONIC

 máy lạnh multi panasonic  bảng giá máy lạnh multi  báo giá máy điều hòa multi
 máy lạnh multi là gì  máy lạnh multi  giá máy điều hòa multi


 Nhệt Lạnh Tiến Phát là nhà thầu thiết kế,thi công máy lạnh trung tâm với bề dày kinh nghiệm 8 năm thi công thiết kế máy lạnh trung tâm VRV,VRF,Chiller,AHU,FCU,multi..v..v.. Cho khách sạn, căn hộ, biệt thự, vila, nhà hàng, penthouses ..v..v..

I : CHỈ MỘT DÀN NÓNG, VƯỢT MỌI THỬ THÁCH.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một máy điều hòa không khí cho sự thoải mái trong toàn bộ căn nhà, thì hệ thống máy lạnh multi Panasonic là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Chỉ cần một dàn nóng multi Panasonic để duy trì sự thoải mái ở tối đa 5 phòng.

Máy lạnh multi tiết kiệm diện tích : Được thiết kế tinh tế theo nhu cầu của bạn để giải quyết khó khăn về không gian, cũng như để bổ sung thêm lựa chọn bố trí nội thất.

- Máy lạnh multi tiết kiệm năng lượng : Chi phí vận hành giảm do điều hòa không khí trong các phòng có thể được sử dụng một cách độc lập.

- Máy lạnh multi nội thất hài hòa : Với nhiều kiểu dándáng dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp và hài hòa với mọi nội thất nhà của bạn.

Máy lạnh multi thoải mái tối ưu : Mỗi dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập, lập kế hoạch, và cài đặt nhiệt độ phòng mong muốn, đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho tất cả các phòng trong nhà.

máy lạnh multi

II : NHIỀU KHÔNG GIAN HƠN, CUỘC SỐNG TỐT HƠN.

Máy lạnh multi dàn lạnh đa dạng.

- Máy lạnh multi hài hòa nội thất.

- Máy lạnh multi tiết kiệm không gian.

  Chỉ với duy nhất một dàn nóng, bạn có thể kiểm soát hiệu quả nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà và có nhiều không gian hơn để sử dụng cho khu vực ngoài trời của bạn như ban công hoặc sân hiên.

  Tăng tính hài hòa nội thất nhờ sản phẩm công nghệ tiên tiến của Panasonic, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với thiết kế nội thất trong căn nhà bạn.

 

máy lạnh multi

  Vào ban ngày, chúng ta thường dành thời gian của mình trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuy nhiên, vào ban đêm, chúng ta hầu như không dành thời gian ở những khu vực đó. Do đó, hệ thống Multi này chắc chắn là hoàn hảo cho những người sử dụng có phong cách sống này. Luôn tiết kiệm năng lượng : công suất tối đa là 13.0kW. Ban ngày, nó chỉ sử dụng 10.5kW vì vậy luôn tiết kiệm năng lượng.

máy lạnh multi

III : TẠI SAO CHỌN MÁY LẠNH MULTI PANASONIC INVERTER ?

   Hệ thống multi Panasonic thông minh, thoải mái, là lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Máy lạnh multi công nghệ inverter Panasonic là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho hệ thống điều hòa không khí của bạn . Hệ thống tự điều khiển công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và duy trì nhiệt động phòng một cách êm ái nhất . 

- Máy lạnh multi công nghệ inverter hiệu quả đáng kể hơn so với hệ thống không inverter . Tiết kiệm điện năng nhiều hơn, trong khi vẫn duy trì nhiệt độ ổn định nhiệt độ ở mức thoải mái suốt cả ngày lẫn đêm. 

   Máy nén Panasonic inverter khả năng làm lạnh mạnh mẽ với hiệu suất cao .

Máy lạnh multi với công nghệ biến tần tiên tiến, hệ thống điều hòa không khí multi của Panasonic có khả năng làm lạnh cao hơn công suất định mức lên tới 144%. Vì vậy, công suất làm lạnh của hệ thống cao hơn máy điệu hòa không khí cục bộ, do dàn trao đổi nhiệt lớn hơn.

IV : CHẾ ĐỘ SIÊU MẠNH MẼ .

  Không còn lo lắng khi bất ngờ có khách đến nhờ hoặc cần một bầu không khí mát lạnh ngay lập tức. Chế độ làm lạnh nhanh này giúp máy chạy ở công suất tối đa trong 20 phút để đảm bảo rằng mọi người sẽ hoàn toàn ấn tượng.

  Với ưu thế của một hệ thống multi Panasonic có dàn trao đổi nhiệt lớn hơn hệ thống cục bộ, tổng công suất của hệ thống có thể được tập trung ở một phòng cho phép khả năng làm lạnh nhanh đạt hiệu quả và nhanh chóng.

V : DÀN LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ MULTI PANASONIC.

   Được thiết kế một cách nhỏ gọn và hiệu quả với các mức công suất lớn, các thiết bị này phù hợp làm lạnh ngôi nhà lớn hoặc thậm chí không gian mái của bất kỳ ngôi nhà nào.

 - Nội thất sang trọng.

- Chế độ vận hành làm lạnh nhanh.

- Điều khiển biên nhiệt độ 0.5C.

- Tốc độ quạt có thể cài đặt theo ý muốn để tăng sự thoải mái cho người dùng.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh multi Panasonic .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267