Banner trang trong
NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

 

Máy lạnh trung tâm DaiKin cho văn phòng

Hạng mục : Thi công máy lạnh trung tâm daikin cho văn phòng.

Địa chỉ :  Tòa nhà văn phòng DHA , Đường Nguyễn Ái Quốc , Xã Hóa An, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hình thức : Tư vấn , thiết kế, cung cấp, lắp đặt máy lạnh trung tâm DaiKin cho văn phòng.

 

 CTY TNHH Nhiệt Lạnh Tiến Phát Kính Chào Qúy Khách Hàng

 

- Nhiệt Lạnh Tiến Phát Đã sác định đi sâu vào Cơ Điện công trình,Điều Hòa Không Khí Và Thông Gió.Là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

- Cung cấp các thương hiệu điều hòa không khí của tất cả các hãng.Thi công các công Trình cơ điện lạnh.Hệ thống lạnh trung tâm chiller,VRV,VRF,Multi..v..v. Hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng.

- Là nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm .

- Cung cấp dịch vụ bảo trì,sửa chữa máy lạnh trung tâm .

- Cung cấp các thiết bị thay thế máy lạnh trung tâm chính hãng .

MÁY LẠNH TRUNG TÂM CHO CÔNG TRÌNH

Hệ thống máy lạnh trung tâm FSV Panasonic thích hợp với công trình lớn, căn hộ dịch vụ, biệt thự nhiều phòng...

Các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Panasonic bao gồm hệ thống máy lạnh trung tâm FSV dành cho các công trình lớn, hệ thống máy lạnh trung tâm phù hợp với căn hộ dịch vụ hoặc biệt thự nhiều phòng.

Phát triển từ năm 2003, FSV Panasonic nằm trong những hệ thống máy lạnh trung tâm VRF hiệu quả và đáng tin cậy. Phiên bản nâng cấp mới hiện nay kết hợp cảm biến kép giúp FSV Panasonic trở thành hệ thống máy lạnh trung tâm theo dõi cả nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian thực. Nhà thiết kế đưa ra những điều khiển phù hợp để tiết kiệm điện, tối ưu hiệu suất.

Đại diện thương hiệu cho biết, hệ thống máy lạnh trung tâm FSV Panasonic sử dụng thiết kế quạt sinh học mới, tối ưu khí động học để tăng lưu lượng khí trao đổi và giảm 30% tiếng ồn. Thêm vào đó, FSV Panasonic cũng tinh chỉnh phần lõi để nâng công suất dàn nóng lên 88HP, trong khi trọng lượng giảm 25%, không gian lắp đặt giảm 23%, góp phần tạo ra môi trường sống thân thiện hơn cho các tòa nhà.

Máy lạnh MiNi FSV Panasonic thiết kế với công nghệ máy nén hơi ly tâm 2 cấp, phát triển và chế taoh bởi Panasonic. Dòng máy nén mang đến khả năng kiểm soát chặt chẽ, phạm vi hoạt động của hệ thống rộng hơn so với loại máy nén một cấp. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm điện năng, mà vẫn đảm bảo hiệu suất trao đổi nhiệt của hệ thống.

Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Panasonic còn mang đến nhiều loại sản phẩm điều hòa Multi Panasonic dành cho khu căn hộ dịch vụ hoặc biệt thự nhiều phòng. Khách hàng chỉ cần sử dụng một dàn nóng kết hợp với 5 dàn lạnh cho các khu vực khác nhau. Nhờ vậy, hệ thống hoạt động tốt, giảm bớt tiếng ồn, tối ưu không gian, giúp cảnh quan trong trình không bị bủa vây hàng tá dàn nóng khác.

Chi phí vận hành, bảo dưỡng là bài toán khó giải cho nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, Panasonic phát triển giải pháp quản lý tổng thể trung tâm, cho phép đội ngũ quản lý có thể kiểm soát, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh trung tâm từ xa một cách dễ dàng.

Tất cả thông tin về tình trạng, môi trường vận hành cập nhật liên tục theo thời gian thực thông qua các cảm biến. Những thông tin này sẽ được phân tích liên tục bằng thuật toán để giúp hệ thống điều khiển trung tâm có thể nắm được thực trạng của hệ thống, để lên các kịch bản vận hành tối ưu, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Không chỉ là thương hiệu điều hòa phổ biến trên thị trường, Panasonic còn là cái tên uy tín trong lĩnh vực phát triển các giải pháp điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp, công trình kiến trúc lớn.

Hơn 3 thập kỷ hoạt động trong ngành HVAC ( hệ thống điều hòa không khí ), Panasonic nhận nhiều bằng sáng chế công nghệ, dây chuyền tiên tiến, giúp hãng có thể kiểm soát tuyệt đối chất lượng sản phẩm. Thương hiệu cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế, lắp đặt cho tới bảo dưỡng.

 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp điều hòa, Nhiệt Lạnh Tiến Phát hiện đang là doanh nghiệp tiên phong tham gia vào xu thế công nghệ hiện đại khi cung cấp giải pháp điều hòa tổng thể cho nhiều dạng công trình từ chung cư và biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy trên toàn quốc.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Tư Vấn  - Thiết Kế - Thi Công Lắp Đặt Máy Lạnh Trung Tâm .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267