Banner trang trong
NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHÍ SẠCH CHUNG CƯ

 

Bạn có từng tự hỏi về chất lượng không khí xung quanh bạn không ?

 

 

Giải pháp của chúng tôi cho các chung cư

 Cảm thấy an tâm khi biết rằng con bạn có thể khám phá thế giới an toàn

Khu vực cách sàn 30cm là nơi trẻ nhỏ hoạt động trong phần lớn thời gian. Đó củng là nơi dễ tìm thấy PM10 và bụi. Máy lọc không khí là 1 cách hợp lý để thu gom các chất có hại ở gần sàn, nhờ công nghệ nanoe lọc không khí. Hơn nữa, có thể thu gom và loại bỏ PM2.5 trong không khí bằng máy điều hòa không khí.

Ức chế chất gây dị ứng có thể dẫn đến các cơn hen suyễn

Vải có thể ẩn dấu nhiều chất gây dị ứng. Công nghệ nanoe thấm sâu vào sợi vải để ức chế các chất gây dị ứng, làm giảm mức độ nghiêm trọng của các bệnh đường hô hấp như dị ứng và hen suyễn. Công nghệ nanoe cũng giúp cung cấp môi trường hô hấp khỏe mạnh cho trẻ em và những người nhạy cảm khác.

Giữ cho không gian sống của bạn trong lành và không có nấm mốc

Không khí có nhiệt độ cao, độ ẩm cao từ nhà bếp sau khi nấu hoặc phòng tắm sau khi dùng vòi sen có khuynh hướng duy chuyển vào phòng khách hoạch phòng ngủ, dẫn đến sự phát triển của nấm mốc qua thời gian. Tạo các luồng khí trong các phòng này cho phép công nghệ nanoe ức chế sự phát triển của nấm mốc.

Giảm mùi nấu ăn và rác thải

Công nghệ nanoe phá vỡ các chất gây mùi, loại bỏ các mùi nấu ăn và rác thải không mong muốn từ nhà bếp. Vì các hạt nanoe được bao bọc trong nước nên chúng dễ dàng đi xa, giảm thiểu mùi bất cứ nơi nào chúng đi qua. Do đó, bạn sẽ tận hưởng thời gian thư giãn cùng gia đình dưới bầu không khí tại phòng khách.

Lưu ý : các kết quả có thể thay đổi dựa vào mức sử dụng, và các yếu tố thay đổi theo mùa và môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ). Công nghệ nanoe và nanoe X ức chế hoạt động sự phát triển của vi rút, nhưng không ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Hiệu quả khử mùi thay đổi theo môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ), thời gian hoạt động mùi , và các loại vải. Tính năng này không loại bỏ các chất độc hại trong thuốc lá ( cacbon monoxit,v.v. ). Không thể loại bỏ hoàn toàn các mùi liên tục được tạo ra  ( ví dụ : mùi vật liệu xây dựng và mùi thú cưng ). Tất cả các hình ảnh chỉ dành cho mục đích minh họa.

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt hệ thống xử lý không khí .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267