Banner trang trong
NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHÍ SẠCH NHÀ Ở

Bạn có từng hỏi chất lượng không khí xung quanh bạn không ?

 

 

Giải pháp của chúng tôi dành cho nhà ở cao cấp

 Giảm nồng độ CO2 để giúp con bạn tập trung

Khi nồng độ CO2 trong phòng tăng lên, khả năng tập trung vào việc học tập và giữ lại thông tin của mọi người giảm. Bằng cách liên tục đưa không khí trong lành vào phòng trẻ em, chúng ta có thể đảm bảo rằng nồng độ COkhông vượt mức bình thường.

Ức chế phấn hoa và vi rút do trẻ em đưa về nhà sau khi vui chơi ngoài trời

Khi con bạn về nhà, phấn hoa và vi rút từ bên ngoài chắc chắn ẩn nấp bên trong sợi vải của trẻ. Công nghệ nanoe có khả năng thâm nhập vào các lớp vải này để ức chế phấn hoa và vi rút. Công nghệ này củng làm biến tính các chất gây dị ứng tìm thấy trong phấn hoa và giảm ảnh hưởng của chất gây dị ứng này đối với con bạn.

Đừng để mùi thức ăn bám lại trong phòng khách

Nhanh chóng loại bỏ mùi chuẩn bị bữa ăn. Nhiệt độ phòng giảm khi nhiệt bị đẩy ra ngoài, để bạn có thể dàn thời gian thoải mái củng với gia đình.

Giảm mùi quần áo và giày trong tủ quần áo

Các ion nanoe nhỏ xíu thấm sâu vào các sợi vải quần áo, loại bỏ các mùi cứng đầu. Công nghệ nanoe thậm chí có thể khử mùi quần áo được bạn thường xuyên giặt giũ, như bộ com lê và váy đầm.

Lưu ý : các kết quả có thể thay đổi dựa vào mức sử dụng, và các yếu tố thay đổi theo mùa và môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ). Công nghệ nanoe và nanoe X ức chế hoạt động sự phát triển của vi rút, nhưng không ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Hiệu quả khử mùi thay đổi theo môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ), thời gian hoạt động mùi , và các loại vải. Tính năng này không loại bỏ các chất độc hại trong thuốc lá ( cacbon monoxit,v.v. ). Không thể loại bỏ hoàn toàn các mùi liên tục được tạo ra  ( ví dụ : mùi vật liệu xây dựng và mùi thú cưng ). Tất cả các hình ảnh chỉ dành cho mục đích minh họa.

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt hệ thống xử lý không khí .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267