Banner trang trong
NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHÍ SẠCH VĂN PHÒNG

 

Bạn có từng hỏi về chất lượng không khí xung quanh bạn không ?

 

Giải pháp của chúng tôi cho văn phòng cao cấp

 Giữ cho nồng độ CO2 thấp để nâng cao công suất

Khi nhiều người đang làm việc chăm chỉ trong một không gian, không có gì đáng ngạc nhiên khi nồng độ CO2 có xu hướng tăng. Nồng độ CO2 cao hơn khiến nhân viên khó tập trung, ảnh hưởng xấu đến năng suất làm việc. Với thiết kế không khí thích hợp, thông gió đẩy CO2 dư thừa ra khỏi phòng, làm giảm nồng độ CO2 và khôi phục khả năng tập trung của nhân viên.

Luồng khí dễ chịu làm mát phòng mà không gây cảm giác quá lạnh

Hai cấp quạt lớn nén luồng khí, thổi luồng khí đi lên, tại đó không khí lạnh đi suống thành luồng nhẹ nhàng để làm mayts phòng. Làm mát gián tiếp theo cách này không gây cảm giác quá lạnh, giúp cho mọi người làm việc thoải mái và năng suất.

Giảm thiểu các mùi khó chịu

Khi nhiều người cùng làm việc một không gian, không tránh khỏi việc phát sinh nhiều mùi. Một ví dụ là mùi mồ hôi vào mùa hè, có xu hướng mạnh nhất vào cuối ngày làm việc hoặc khi khách từ bên ngoài nóng nực ghé thăm văn phòng. Công nghệ nanoe tác động lên các chất hóa học gây mùi, phá vỡ cấu trức của chúng và giảm thiểu mùi. Kết quả là môi trường làm việc trở nên dễ chịu hơn đối với mọi người.

Lưu ý : các kết quả có thể thay đổi dựa vào mức sử dụng, và các yếu tố thay đổi theo mùa và môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ). Công nghệ nanoe và nanoe X ức chế hoạt động sự phát triển của vi rút, nhưng không ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Hiệu quả khử mùi thay đổi theo môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ), thời gian hoạt động mùi , và các loại vải. Tính năng này không loại bỏ các chất độc hại trong thuốc lá ( cacbon monoxit,v.v. ). Không thể loại bỏ hoàn toàn các mùi liên tục được tạo ra  ( ví dụ : mùi vật liệu xây dựng và mùi thú cưng ). Tất cả các hình ảnh chỉ dành cho mục đích minh họa.

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt hệ thống xử lý không khí .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267