CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH VRV DAIKIN

thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

Cung Cấp Lắp Đặt Máy Lạnh Nhà Xưởng

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV IV S

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ MULTI

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH NHÀ XƯỞNG

Thiết Kế - Bóc Khối Lượng Dự Toán - Báo Gía Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN

Tư Vấn - Cung Cấp - Lắp Đặt Máy Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

VRV - VRF - CHILLER - MULTI - AHU - FCU

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

thiết kế - thi công - hệ thống lạnh trung tâm

Tin tức

Chọn điều hòa tối ưu cho chung cư, biệt thự

Chọn điều hòa tối ưu cho chung cư, biệt thự

- Khi thiết kế nội thất căn hộ, việc bố trí điều hòa là một trong những khâu làm chủ nhà đau đầu nhất. Bài viết này đưa ra hai giải pháp điều hòa tổng thể mới rất phù hợp cho các công trình chung cư/căn hộ riêng và biệt thự.

- Trước đây, thị trường điện lạnh dân dụng chủ yếu cung cấp điều hòa cục bộ - loại điều hòa bố trí dàn nóng - dàn lạnh theo từng cặp, cần nhiều chi phí đầu tư, không gian lắp đặt cũng như chi phí vận hành hàng tháng và bảo dưỡng định kỳ. Trong xu thế công nghệ hiện đại, người tiêu dùng đang dịch chuyển dần sang giải pháp điều hòa tổng thể như điều hòa Multi, điều hòa trung tâm VRV nhằm đạt độ hoàn hảo cả về kinh tế lẫn thẩm mỹ cho căn hộ của các gia đình. Tùy vào nhu cầu cũng như không gian căn hộ, bạn có thể lựa chọn giải pháp điều hòa Multi hoặc điều hòa trung tâm VRV.

- Điều hòa Multi - Giải pháp hoàn hảo cho căn hộ chung cư

Hệ thống điều hòa Multi về thực chất là máy điều hoà gồm một dàn nóng và 2 - 5 dàn lạnh. Việc sử dụng chung dàn nóng cho phép gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cũng như không gian lắp đặt. Đó là lý do vì sao điều hòa Multi lại vô cùng hữu ích khi được sử dụng ở các căn hộ chung cư hay căn hộ riêng, vốn hạn chế về mặt bằng lắp đặt.

- Về nguyên lý hoạt động, điều hòa Multi có nguyên lý cơ bản tương tự như điều hòa cục bộ truyền thống. Tuy nhiên, mỗi cụm dàn lạnh trong hệ thống điều hòa Multi là một hệ thống riêng, và các hệ thống hoạt động độc lập với nhau, dàn lạnh này hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. 

- Do đó, dàn nóng của hệ thống điều hòa này có khả năng kết nối tới 200% công suất, giúp chủ nhà tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư.Thêm một ưu điểm khác của điều hòa Multi là gia chủ có thể tùy ý lựa chọn các chủng loại dàn lạnh khác nhau (treo tường, cassette âm trần, âm trần nối ống gió…) sao cho phù hợp với không gian, phong cách nội thất của từng phòng trong căn hộ.

- Điều hòa Multi phù hợp cho căn hộ chung cư hoặc căn hộ riêng từ 1-3 phòng ngủ

- Anh NGUYỄN THÁI HÙNG  - Chuyên gia kỹ thuật của Công TY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT. “Nhược điểm duy nhất của điều hòa Multi là hệ thống này có công suất nhỏ, chỉ dưới 34.000 BTU. Do đó, hệ thống điều hòa này chỉ phù hợp với các căn hộ chung cư hoặc hộ gia đình có từ 1-3 phòng ngủ. Với những căn nhà lớn hay biệt thự, gia chủ cần một giải pháp làm mát tổng thể với công suất lớn hơn.”

- Điều hòa trung tâm VRV - lựa chọn thông minh cho biệt thự

- VRV là hệ thống điều hòa trung tâm, cho phép xử lý nhiệt - ẩm ở một trung tâm trước khi dẫn kênh gió đến từng khu vực tiêu thụ.Nếu như trước đây, điều hòa trung tâm VRV chỉ sử dụng cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng thì những năm gần đây, điều hòa trung tâm bắt đầu xuất hiện tại biệt thự tư nhân vì sự vượt trội so với điều hòa cục bộ truyền thống.

- Giống như điều hòa Multi,một dàn nóng của điều hòa trung tâm VRV có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau như treo tường, tủ đứng, âm trần nối ống gió,âm trần cassette... giúp chủ nhà vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa tối ưu thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của mình.Hơn thế, sự ra đời của điều hòa trung tâm VRV còn khắc phục những hạn chế của những hệ thống trước như: công suất lớn, khả năng kết nối thông minh, khoảng cách đường ống gas giữa dàn nóng và dàn lạnh lớn giúp bố trí linh hoạt…

- Cùng với những ưu điểm khác như khả năng khử ẩm và khử bụi tốt, độ ồn thấp, lắp đặt và tiết kiệm điện năng…điều hòa trung tâm VRV dần trở thành giải pháp điều hòa tổng thể tốt nhất cho biệt thự.

- Gia đình anh Hạo ở khu đô thị Gamuda Garden - Hà Nội đã chọn Hợp Phát là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV của Daikin cho biệt thự của mình.

- Nhược điểm duy nhất của điều hòa trung tâm VRV là hệ thống này có dãy công suất lớn nên chỉ sử dụng được trong các căn hộ biệt thự có không gian lắp đặt lớn, cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

- Nhìn chung, xu hướng lựa chọn điều hòa VRV hay điều hòa Multi cho các công trình cá nhân ở Việt Nam là sự bắt nhịp tất yếu với công nghệ điện tử, điện lạnh trên thế giới. Tuy nhiên, ngay cả khi đã xác định lựa chọn được hai giải pháp điều hòa tổng thể kể trên, với thị trường đa dạng và nguồn thông tin mở như hiện nay tại Việt Nam, khách hàng vẫn rất cần sự tư vấn và giải đáp từ các chuyên gia để có được sự lựa chọn chính xác hơn. 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp điều hòa, NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT hiện đang là doanh nghiệp tiên phong tham gia vào xu thế công nghệ hiện đại khi cung cấp giải pháp điều hòa tổng thể cho nhiều dạng công trình từ chung cư và biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy trên toàn quốc.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh trung tâm DaiKin TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA MÁY LẠNH TRUNG TÂM DAIKIN TẠI HÃNG KHÔNG QUA ĐẠI LÍ.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM DAIKIN THEO TIÊU CHUẨN DAIKIN VIỆT NAM

 tư vấn hỗ trợ khách hàng vẽ shop,bốc khối lượng dự toán,hỗ trợ thi công máy lạnh trung tâm DaiKin 

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267