Banner trang trong
Tin tức

ĐIỀU HÒA CẤP KHÍ SẠCH GIẢI PHÁP MỚI CHO CĂN HỘ

ĐIỀU HÒA CẤP KHÍ SẠCH GIẢI PHÁP MỚI CHO CĂN HỘ CAO CẤP

Ngày nay, khi mua các căn hộ chung cư, khách hàng thường chú ý đến không gian của ngôi nhà liệu có đủ thoáng, rộng, không khí có được lưu thông tốt , không khí có sạch và chủ nhân có cảm thấy thoải mái mỗi khi mở của bước vào phòng hay không ?

Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong môi trường lành mạnh và chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Tuy nhiên khoảng 98% hệ thống căn hộ hiện nay điều không có hệ thống này ngay kể cả những căn chung cư cao cấp. Bởi việc thiết kế điều hòa cấp khí sạch sẽ khiến cho chi phí cơ điện tòa nhà cao hơn rất nhiều.

Chúng ta có thể dễ nhận ra rằng khi nằm ngủ trong phòng điều hòa, lượng độ ẩm trong phòng ít hơn dễ bị khô da, không khí đôi lúc sẽ trở nên bí hơn nên khi ngủ dậy thường rất khó chịu. Và giải pháp ở đây là lưu chuyển không khí sạch  thường xuyên trong phòng bằng một hệ thống cấp khí sạch. Cấp khí sạch cho phòng điều hòa sẽ giúp cho căn phòng luôn được thông thoáng, không khí sạch lưu chuyển tốt. Chúng ta luôn cảm nhận luồng không khí sạch trong lành lan tỏa trong căn phòng, tận dụng được không khí mát của điều hòa và thoáng khí như ngủ ngoài trời vậy.

Trong số ít những dự án được đầu tư hệ thống điều hòa cấp khí sạch thì không thể không nhắc tới dự án D'.Le Roi Soleil do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. D' Le Roi Soleil tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bán đảo Quảng An với 3 mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng Sông Hồng được tận hường nguồn khí tươi tự nhiên vô tận bên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ đem đến không gian sống thoáng đãng cho mỗi căn hộ D'. Le Roi Soleil. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây, cư dân còn được tận hưởng những tinh hoa trời đất ngay trong chính căn hộ của mình với hệ thống điều hòa và hệ thống cấp khí sạch, mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian đẳng cấp, sang trọng. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo, hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

D'. Le Roi Soleil được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm độc đáo được nhập khẩu từ Nhật từ nhãn hàng cao cấp Panasonic, Cung cấp riêng cho khung hành lang căn hộ. Hệ thống thông gió, cấp khí sạch được trang bị cho dự án, được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm, đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ tòa nhà. 

Liên hệ với chuyên gia thiết kế không khí của chúng tôi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI 

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác các giải pháp điều hòa không khí sạch tối ưu cho nhiều không gian sống.

0963844267