CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH VRV DAIKIN

thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

Cung Cấp Lắp Đặt Máy Lạnh Nhà Xưởng

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV IV S

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ MULTI

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH NHÀ XƯỞNG

Thiết Kế - Bóc Khối Lượng Dự Toán - Báo Gía Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN

Tư Vấn - Cung Cấp - Lắp Đặt Máy Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

VRV - VRF - CHILLER - MULTI - AHU - FCU

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

thiết kế - thi công - hệ thống lạnh trung tâm

Tin tức

Điều hòa Samsung Inverter 8 cực tiết kiệm điện

Điều hòa Samsung Inverter 8 cực tiết kiệm điện

Công nghệ Digital Inverter 8 cực giúp máy điều hòa Samsung đời mới làm lạnh hiệu quả, có khả năng tiết kiệm 20% điện năng so với những mẫu điều hòa thông thường.

Theo đại diện Samsung, máy điều hòa sử dụng công nghệ Digital Inverter thường có mức giá nhỉnh hơn, nhưng bù lại có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn so với máy thông thường. Cụ thể, Samsung Hàn Quốc đã thực hiện khảo sát trên 2 dòng máy của hãng gồm mẫu AR10M và AR09K.

Trong đó, model AR10M sản xuất năm 2017, công suất 1HP nâng cao 9700BTU, tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, có giá bán lẻ đề nghị khoảng 7,4 triệu đồng. Còn dòng AR09K sản xuất năm 2016, công suất 1HP 9000BTU, không có công nghệ Inverter, giá bản lẻ đề nghị khoảng 6,4 triệu đồng.

Kết quả mức điện năng tiêu thụ trung bình hàng tháng của mẫu máy Inverter là 181kWh, ít hơn khoảng 20% so với mức 226kWh của dòng máy không ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện AR09K. Bên cạnh việc tiết kiệm điện, chính sách bảo hành lên đến 10 năm của hãng điện tử Hàn Quốc cũng giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

samsung-toi-uu-kha-nang-tiet-kiem-dien-cho-dong-may-lanh-inverter

Không gian sống hiện đại với điều hòa Samsung thế hệ mới nhất.

Samsung là tập đoàn điện tử hàng đầu trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất các thiết bị tân tiến, thân thiện với môi trường. Công nghệ Ditigal Inverter máy nén 8 cực là giải pháp tân tiến trên thị trường, giúp độ ma sát trong động cơ giảm đi nhiều so với các máy nén 4 cực. Công nghệ thông minh này hỗ trợ điều hòa duy trì nhiệt độ mong muốn, không phải bật, tắt máy thường xuyên.

Công nghệ Digital Inverter của Samsung còn tăng cường khả năng làm lạnh xa và rộng hơn. Với những cải tiến về chiều rộng và góc tỏa khí lạnh, máy điều hòa mới nhất của Samsung đảm bảo luồng hơi mát phát tán rộng hơn, tỏa ra xa đến 14m, giúp gia chủ tận hưởng không khí trong lành thoải mái dù ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

Khi bắt đầu mở máy, người dùng có thể chọn chế độ làm lạnh nhanh trong vòng 30 phút. Sau đó, máy sẽ tự động chuyển về chế độ làm mát thoải mái để duy trì nhiệt độ mong muốn, đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả.

0963844267