CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH VRV DAIKIN

thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

Cung Cấp Lắp Đặt Máy Lạnh Nhà Xưởng

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV IV S

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ MULTI

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH NHÀ XƯỞNG

Thiết Kế - Bóc Khối Lượng Dự Toán - Báo Gía Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN

Tư Vấn - Cung Cấp - Lắp Đặt Máy Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

VRV - VRF - CHILLER - MULTI - AHU - FCU

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

thiết kế - thi công - hệ thống lạnh trung tâm

Tin tức

Giải pháp điều hoà không khí cho các công trình lớn

Giải pháp điều hoà không khí cho các công trình lớn

Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V, Multi Split, máy làm lạnh Chiller của DaiKin thích hợp với công trình lớn, căn hộ dịch vụ, biệt thự nhiều phòng.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của DaiKin bao gồm hệ thống điều hòa trung tâm Multi V, máy làm lạnh Chiller dành cho các công trình lớn, hệ thống điều hoà trung tâm Multi Split phù hợp với căn hộ dịch vụ hoặc biệt thự nhiều phòng. 

Phát triển từ năm 2006, Multi V nằm trong những hệ thống điều hòa không khí VRF hiệu quả và đáng tin cậy. Phiên bản nâng cấp mới hiện nay tích hợp cảm biến kép giúp Multi V trở thành hệ thống điều hòa trung tâm theo dõi cả nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian thực. Nhà thiết kế đưa ra những điều khiển phù hợp để tiết kiệm điện, tối ưu hiệu suất.

[Điều hoà không khí thương hiệu DaiKin phổ biến trên các công trình lớn.]

Điều hoà không khí thương hiệu DaiKin phổ biến trên các công trình lớn.

Đại diện thương hiệu cho biết, hệ thống điều hòa trung tâm Multi V sử dụng thiết kế quạt sinh học mới, tối ưu khí động học để tăng lưu lượng khí trao đổi và giảm 20% tiếng ồn. Thêm vào đó, DaiKin cũng tinh chỉnh phần lõi để nâng công suất dàn nóng lên 26Hp, trong khi trọng lượng giảm 15%, không gian lắp đặt giảm 23%, góp phần tạo ra môi trường sống thân thiện hơn cho các tòa nhà. 

Máy làm lạnh Chiller thiết kế với công nghệ máy nén hơi ly tâm 2 cấp, phát triển và chế tạo bởi DaiKin. Dòng máy nén mang đến khả năng kiểm soát chặt chẽ, phạm vi hoạt động của hệ thống rộng hơn so với loại máy nén một cấp. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm điện năng, mà vẫn đảm bảo hiệu suất trao đổi nhiệt của hệ thống.

Ưu điểm của máy làm lạnh Chiller đó là sử dụng chất lạnh HFC-134a không chứa Clo, góp phần bảo vệ tầng ôzôn. Hơn nữa, hệ thống thiết kế tinh gọn để lắp đặt trong các không gian hẹp, trọng lượng nhẹ, có thể vận chuyển linh hoạt bằng thang hàng.

[Một hệ thống Multi vcủa DaiKin được lắp đặt tinh gọn trên nóc sân thượng. ]

Một hệ thống Multi vcủa DaiKin được lắp đặt tinh gọn trên nóc sân thượng. 

Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, DaiKin còn mang đến nhiều loại sản phẩm điều hòa Multi Split dành cho khu căn hộ dịch vụ hoặc biệt thự nhiều phòng. Khách hàng chỉ cần sử dụng một dàn nóng kết hợp với 5 dàn lạnh cho các khu vực khác nhau. Nhờ vậy, hệ thống hoạt động tốt, giảm bớt tiếng ồn, tối ưu không gian, giúp cảnh quan của công trình không bị bủa vây bởi hàng tá dàn nóng khác. 

Chi phí vận hành, bảo dưỡng là bài toán khó giải cho nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, DaiKin phát triển giải pháp quản lý tổng thể TMS, cho phép đội ngũ quản lý có thể kiểm soát, bảo dưỡng hệ thống HVAC từ xa một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Becon Cloud. 

[Hệ thống máy làm lạnh Chiller dễ vận hành và bảo dưỡng. ]

Hệ thống máy làm lạnh Chiller dễ vận hành và bảo dưỡng. 

Dịch vụ đám mây Becon hoạt động trên nền tảng Internet Vạn vật (IOT), tất cả thông tin về tình trạng, môi trường vận hành cập nhật liên tục theo thời gian thực thông qua các cảm biến. Những thông tin này sẽ được phân tích liên tục bằng thuật toán để giúp hệ thống điều khiển trung tâm TMS có thể nắm được thực trạng của hệ thống, để lên các kịch bản vận hành tối ưu, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Giao diện tương tác người dùng của dịch vụ đám mây Becon thân thiện, thông qua máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được giám sát và đồng bộ liên tục nên Becon có thể dự đoán sự cố để báo lại, đưa ra ngay giải pháp cho các nhà quản lý.

Không chỉ là thương hiệu điều hòa phổ biến trên thị trường, DaiKin còn là cái tên uy tín trong lĩnh vực phát triển các giải pháp điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp, công trình kiến trúc lớn. 

[Công trình xanh Flamingo Dai Lai Resort sử dụng hệ thống điều hoà không khí của DaiKin.]

Công trình xanh Flamingo Dai Lai Resort sử dụng hệ thống điều hoà không khí của DaiKin.

Hơn 3 thập kỷ hoạt động trong ngành HVAC (hệ thống điều hòa không khí), DaiKin nhận nhiều bằng sáng chế công nghệ, dây chuyền tiên tiến, giúp hãng có thể kiểm soát tuyệt đối chất lượng sản phẩm. Thương hiệu cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế, lắp đặt cho tới bảo dưỡng, quản lý từ xa thông qua nền tảng đám mây thông minh cho khách hàng, mà không cần tới bên thứ 3.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh trung tâm DaiKin TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA MÁY LẠNH TRUNG TÂM DAIKIN TẠI HÃNG KHÔNG QUA ĐẠI LÍ.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM DAIKIN THEO TIÊU CHUẨN DAIKIN VIỆT NAM

 tư vấn hỗ trợ khách hàng vẽ shop,bốc khối lượng dự toán,hỗ trợ thi công máy lạnh trung tâm DaiKin 

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267