Banner trang trong
Tin tức

GIẢI PHÁP KHÍ SẠCH CHO KHÁCH SẠN NHỎ CAO CẤP

GIẢI PHÁP KHÍ SẠCH CHO KHÁCH SẠN NHỎ CAO CẤP

Bạn có từng tự hỏi về chất lượng không khí xung quanh bạn không ?

 

Giải pháp của chúng tôi cho khách sạn nhỏ cao cấp

 Ức chế vi khuẩn và vi rút trong phòng tiếp khách và trong sảnh

Công nghệ nanoe giúp ức chế vi khuẩn và vi rút để tạo môi trường không khí trong lành, tạo ra một môi trường hỗ trợ khoản đầu tư cao hơn cho mỗi khách. Bởi vì bạn đang tạo ra môi trường khác biệt, tại sao không cung cấp chất lượng không khí vượt trội ?

Giảm hiệu quả mùi do các khách trước đó để lại 

Công nghệ nanoe phá vỡ các chất gây ra mùi, bao gồm các chất ảnh hưởng đến nhà hàng và quán bar , như mùi thuốc lá. Được bao bọc trong các phân tử nước, các ion nanoe dễ dàng tiếp cận mọi góc phòng, loại bỏ các mùi không mong muốn để tạo ra môi trường cao cấp.

Giảm nấm mốc để giúp dễ dàng làm sạch nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có xu hướng độ ẩm cao, dẫn đến nấm mốc phát triển trừ khi bạn đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa nấm mốc. Giúp cho không khí lưu thông và lan tỏa các ion nanoe giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc

Dưỡng ẩm cho da và tóc của khách trong thời gian lưu lại

So với các ion âm truyền thống, các ion nanoe được bao bọc trong lượng nước nhiều hơn 1.000 lần, cho phép chúng duy trì hoạt động trong không khí với thời gian lâu hơn nhiều. Các ion nanoe cũng có tính axit nhẹ, giúp chúng tiếp xúc nhẹ nhàng trên da. Trong khi điều hòa không khí có thể gây khô, nanoe giúp cho da được dưỡng ẩm và khỏe mạnh.

Lưu ý : các kết quả có thể thay đổi dựa vào mức sử dụng, và các yếu tố thay đổi theo mùa và môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ). Công nghệ nanoe và nanoe X ức chế hoạt động sự phát triển của vi rút, nhưng không ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Hiệu quả khử mùi thay đổi theo môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ), thời gian hoạt động mùi , và các loại vải. Tính năng này không loại bỏ các chất độc hại trong thuốc lá ( cacbon monoxit,v.v. ). Không thể loại bỏ hoàn toàn các mùi liên tục được tạo ra  ( ví dụ : mùi vật liệu xây dựng và mùi thú cưng ). Tất cả các hình ảnh chỉ dành cho mục đích minh họa.

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt hệ thống xử lý không khí .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267