Banner trang trong
Tin tức

GIẢI PHÁP KHÍ SẠCH CHO PHÒNG KHÁM

Giải pháp khí sạch cho phòng khám

 

Bạn có từng hỏi về chất lượng không khí xung quanh bạn ?

 

Giải pháp của chúng tôi cho các phòng khám

 Tấn công trực tiếp vi rút và vi khuẩn trong không khí

Các ion nanoe bao phủ vi khuẩn và vi rút, ức chế hoạt động của chúng. Vì một phòng khám có nhiều bệnh nhân ra vào, thiết kế không khí tích hợp công nghệ này để giúp tạo ra không gian vệ sinh.

Làm cho phòng khám của bạn sạch sẽ và trong lành

Các hạt nanoe nhỏ xíu thấm sâu vào sợi vải của đồng phục, khăn tắm và nhiều vật dụng khác, và các hạt này củng đi đến nhiều bộ phận khác nhau của phòng khám. Các ion này phá vỡ cấu trúc của nhiều loại mùi khó chịu, như mùi mồ hôi và các mùi cơ thể khác.

Giảm HAI kèm theo kiểm soát độ ẩm thích hợp

Không khí khô làm giảm cơ chế phòng vệ của niêm mạc cổ họng, khiến con người dễ bị bệnh cúm hơn. Duy trì độ ẩm tương đối từ 50-60% có thể giúp ngăn ngừa lây lan cúm và các bệnh mắc phải tại bệnh viện ( HAI ) khác. 

Giảm sự căng thẳng do phải chờ đợi

Nồng độ CO2 cao hơn ảnh hưởng xấu đến khả năng tập trung của con người. Thiết bị thông gió giúp hoạt động êm ru, liên tục mang vào không khí trong lành trong khi duy trì nồng độ CO trong phạm vi chấp nhận. Bệnh nhân của bạn sẽ thư giản hơn trong khi chờ đợi, cảm thấy bớt căng thẳng và lo lắng hơn.

 Lưu ý : các kết quả có thể thay đổi dựa vào mức sử dụng, và các yếu tố thay đổi theo mùa và môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ). Công nghệ nanoe và nanoe X ức chế hoạt động sự phát triển của vi rút, nhưng không ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Hiệu quả khử mùi thay đổi theo môi trường ( nhiệt độ và độ ẩm ), thời gian hoạt động mùi , và các loại vải. Tính năng này không loại bỏ các chất độc hại trong thuốc lá ( cacbon monoxit,v.v. ). Không thể loại bỏ hoàn toàn các mùi liên tục được tạo ra  ( ví dụ : mùi vật liệu xây dựng và mùi thú cưng ). Tất cả các hình ảnh chỉ dành cho mục đích minh họa.

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt hệ thống xử lý không khí .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267