CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH VRV DAIKIN

thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

Cung Cấp Lắp Đặt Máy Lạnh Nhà Xưởng

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công lắp đặt

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV IV S

tư vấn - thiết kế - dự toán - thi công

MÁY LẠNH VRV GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ MULTI

Tư Vấn - Thiết Kế - Dự Toán - Thi Công

MÁY LẠNH NHÀ XƯỞNG

Thiết Kế - Bóc Khối Lượng Dự Toán - Báo Gía Thi Công

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN

Tư Vấn - Cung Cấp - Lắp Đặt Máy Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

VRV - VRF - CHILLER - MULTI - AHU - FCU

THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM

thiết kế - thi công - hệ thống lạnh trung tâm

Tin tức

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG HỢP LÝ

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG HỢP LÝ

Kinh tế mở cửa kéo theo hàng loạt các khu công nghiệp với nhà xưởng quy mô vài ngàn đến vài trăm ngàn m2 hình thành rất nhiều từ Bắc vào Nam. Việc đầu tư xây dựng hệ thống xưởng sản xuất là vấn đề hết sức quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm, đặc biệt là xây dựng hệ thống làm mát nhà xưởng.

Chí phí là một vấn đề rất quan trọng. (Ảnh mình họa)

Bởi lẽ nhà xưởng cũng như căn nhà thứ 2 của công nhân viên của công ty, nơi mà mọi người trải qua ít nhất 8 tiếng/ngày. Do vậy đầu tư xây dựng hệ thống thông gió nhà xưởng hợp lý sẽ góp phần ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất, tạo ra môi trường làm việc an toàn, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Do vậythông gió nhà xưởng hiện nay là bắt buộc và tạm thời được chia ra làm 2 dạng như sau:
  • Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc bằng cách bố trí cửa lấy gió và thoát gió một cách hợp lý giúp cho không khí lưu thông tốt nhất. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư thấp, không tốn điện cho động cơ. Bên cạnh đó thì vẫn tồn tại một số nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao, phụ thuộc nhiều vào hướng gió và không gian nhà xưởng.
  • Phương pháp xây dựng hệ thống thông gió tự nhiên: Bố trí lam gió, lấy gió và thoát gió đối xứng nhau để tạo hiệu quả tốt nhất. Lam gió phải bố trí hợp lý với tường và đặc biệt phải che được mưa. Có thể sử dụng quả cầu gắn trên mái để tăng cường đối lưu không khí. 
Hệ thống thông gió cơ khí: Hệ thống này hoạt động thông qua một bộ phận xử lý khí trực tiếp, bằng máy điều hòa không khí hoặc quạt thông gió làm mát và lưu thông không khí thông thoáng cho môi trường làm việc một cách nhanh chóng.
a.Thông gió bằng máy điều hòa không khí: Hầu như hiện nay rất ít các doanh nghiệp áp dụng phương pháp này, nguyên nhân là do chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ khá lớn. Ngoại trừ một số nhà xưởng có tính chất đặc biệt thì việc đầu tư hệ thống thông gió bằng điều hòa không khí là không khả thi.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa máy điều hòa di động và máy điều hòa cố định.

b.Thông gió bằng quạt thông gió: Phương pháp này giống như phương pháp thông gió tự nhiên, nhưng khác ở chỗ thay vì đặt các tấm lam ta đặt thêm quạt thông gió trên tường. Ở phía đối diện ta cũng đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào. Khi quạt thông gió hoạt động sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng, dẫn đến gió từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí thải hút ra.

 


Đây là phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay, bởi chi phí đầu tư không quá cao, đồng thời hiệu quả mang lại tương đối lớn. Theo tiêu chuẩn Quốc Gia về năng lượng tiêu thụ quạt điện (TCVN), mỗi người cần trung bình 20 m3 không khí trong 1 giờ => Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3. Do đó, các doanh nghiệp cần lưu ý tính toán lưu lượng hút ra để chọn loại quạt thông gió thích hợp.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh DaiKin cho nhà xưởng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA MÁY LẠNH TRUNG TÂM DAIKIN TẠI HÃNG KHÔNG QUA ĐẠI LÍ.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LẠNH DAIKIN CHO NHÀ XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN DAIKIN VIỆT NAM

 tư vấn hỗ trợ khách hàng vẽ shop,bốc khối lượng dự toán,hỗ trợ thi công máy lạnh trung tâm DaiKin 

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

 

 

0963844267