Thi công hệ thống lạnh

VRV - VRF - CHILLER - MULTI - AHU

Thi Công Kho Lạnh

Thiết Kế - Lắp Đặt - Bảo trì

Thi Công Điện

Thiết Kế - Thi Công Điện - Điện Nhẹ

Cấp Thoát Nước

Thiết Kế - Thi Công - Cấp Thoát Nước

Hệ Thống Thông Gió

Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Đặt

Tin tức

LG sử dụng công nghệ Inverter cho máy lạnh mới

LG sử dụng công nghệ Inverter cho máy lạnh mới

Công nghệ Inverter giúp những mẫu máy lạnh LG ra mắt năm nay hoạt động bền bỉ, êm ái và tiết kiệm điện.

[100% mẫu điều hòa 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter.] 100% mẫu điều hòa 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter.

Trong mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa thường tăng cao. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn luôn thường trực mối lo ngại tiêu tốn điện năng, mong muốn giảm thiểu chi phí điện khi sử dụng máy lạnh. Công nghệ Inverter giải quyết nhu cầu này nhờ khả năng tiết kiệm điện, duy trì nền nhiệt ổn định, giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường, năm nay, LG ra mắt nhiều dòng máy lạnh Inverter. Nổi bật trong số đó là dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn với giá phù hợp túi tiền đa số người dùng. Ngoài ra, máy điều hòa của LG còn tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến như diệt khuẩn giúp bầu không khí trong nhà luôn tươi mát, sạch sẽ.

Hãng còn nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các dòng điều hòa xua muỗi bằng sóng siêu âm với hiệu quả xua muỗi lên tới 82% (theo kiểm nghiệm của công ty nghiên cứu thị trường Intertek).

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ vi lọc 3M và bộ ion Plasmaster, điều hòa LG có khả năng loại bỏ những phần tử có kích thước nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, phấn hoa và vi khuẩn. Những công nghệ này có thể giúp hiệu quả diệt khuẩn E-coli trong 30 phút và giảm nồng độ mùi khó chịu trong 60 phút.

0963844267