Banner trang trong
Tin tức

Lý Do Nên Chọn Máy Lạnh Trung Tâm Căn Hộ

10 LÝ DO NÊN CHỌN MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV/VRF CHO CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ CAO CẤP

 

Máy lạnh cục bộ hay còn gọi là máy lạnh 2 cục (1 cục nóng và 1 cục lạnh) ngày nay đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, ban công ở các chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, không chỉ là nơi duy nhất có thể bố trí dàn nóng mà còn được chưng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trồng cây, để giàn phơi, máy giặt…. Còn đối với biệt thự cao cấp có thể không gian sẽ rộng hơn nhưng lại ảnh hưởng xấu đến vẻ mỹ quan bên ngoài khí có quá nhiều cục nóng xung quanh như vậy. Vì vậy mà với thói quen chọn sử dụng điều hòa cục bộ thì đây là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều gia đình.

Nhận thấy được sự khó khăn này, 1 giải pháp điều hòa thông minh hơn cho những căn hộ, biệt thự cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng đã ra đời - đó là máy lạnh trung tâm VRV/VRF .  Ban đầu, nhà đầu tư có lẽ sẽ rất băn khoăn khi đầu tư hệ thống này vì chi phí khá cao nhưng nếu xét về sử dụng lâu dài thì đây có lẽ là 1 sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn nhiều.

Có 4 loại chi phí mà nhà đầu tư có lẽ sẽ rất quan tâm khi chọn 1 hệ thống máy lạnh cho căn hộ, biệt thự hoặc văn phòng làm việc.

Tất nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống này có thể cao gấp 2-3 lần máy lạnh cục bộ nhưng dưới đây là 4 lý do bạn có thể chưa biết nhưng đáng để cân nhắc chọn hệ thống máy lạnh trung tâm VRV/VRF cho căn hộ và biệt thự cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng thay cho máy lạnh cục bộ:

  1. Tiết kiệm diện tích lắp đặt và tạo vẻ mỹ quan cho không gian lắp đặt.
  2. Tiết kiệm chi phí trả tiền điện năng hàng tháng
  3. Giảm thiểu chi phí vận hành và quản lý hệ thống thông qua hệ thống điều khiển thông minh cao cấp dành cho VRV
  4. Chi phí bảo trì thấp – dễ dàng bảo trì, sửa chữa

 

Nếu nói chung chung thì hơi khó để thấy được sự khác biệt này, vì vậy Nhiệt Lạnh Tiến Phát đã phân tích 1 dự án cụ thể (case study) so sánh giữa hai phương án đầu tư này.

 

Ngoài ra, máy lạnh trung tâm VRV/VRF còn có thêm 6 các ưu điểm khác mà máy lạnh cục bộ không có:

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh DaiKin Căn Hộ,Biệt Thự,Vila.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA MÁY LẠNH TRUNG TÂM DAIKIN TẠI HÃNG KHÔNG QUA ĐẠI LÍ.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LẠNH DAIKIN CHO NHÀ XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN DAIKIN VIỆT NAM

 tư vấn hỗ trợ khách hàng vẽ shop,bốc khối lượng dự toán,hỗ trợ thi công máy lạnh trung tâm DaiKin 

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267