Banner trang trong
Tin tức

MÁY LẠNH ÂM TRẦN

MÁY LẠNH ÂM TRẦN 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

CUNG CẤP - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN

 máy lạnh âm trần  máy lạnh âm trần 4hp  máy lạnh âm trần 2hp
 máy lạnh âm trần 3hp  máy lạnh âm trần 5hp  máy lạnh âm trần panasonic

I : Máy lạnh âm trần nối ống gió dạng mỏng ( loại nhỏ gọn ).

1 : Máy lạnh âm trần thiết kế mỏng, nhỏ gọn, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.

- Máy lạnh âm trần thiết kế mỏng, nhỏ gọn với chiều cao chỉ 20mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần có khoảng cách nhỏ khoảng 240mm giữa trần giật cấp và vách trần trong phòng. chiều ngang của giàn lạnh chỉ 450mm rất phù hợp lắp đặt những không gian trên trần bị giới hạn. 

- Máy lạnh âm trần có thể sử dụng 2 kiểu gió hồi , hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió để phù hợp với các điều kiện lắp đặt khác nhau.

II : Kiểu dàn mảnh, hoạt động êm và áp suất tĩnh có thể thay đổi được.

1 : Thích hợp cho trần giật cấp.

- Máy lạnh âm trần với 700mm chiều rộng, trọng lượng 23kg, đây là kiểu dàn lạnh hoàn hảo cho việc lắp đặt không gian hẹp như trần giật cấp trong khách sạn.

- Máy lạnh âm trần có thể lựa chọn tốc độ gió 3 bước và tự động. tự động kiểm soát tốc độ gió khi kết nối với bộ điều khiển từ xa có dây.

- Máy lạnh âm trần độ ồn thấp.

- Máy lạnh âm trần . Dàn lạnh trở nên tiện nghi và linh hoạt khi áp suất tĩnh ngoài có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.

 2 : Máy lạnh âm trần chỉ với 200mm chiều dày, kiểu dàn lạnh mới này có thể lắp đặt trong không gian trần chỉ có 240mm.

- Máy lạnh âm trần gồm 2 model dàn lạnh, phù hợp với các điều kiện lắp đặt khác nhau.

III : Thông số kỹ thuật máy lạnh âm trần dựa trên các điều kiện sau.

- Máy lạnh âm trần làm lạnh : nhiệt độ trong phòng : 27C CDB, 19C CWB, Nhiệt độ ngoài trời : 35C CDB, chiều dài đuòng ống 7.5m, chênh lệch độ cao : 0m.

- Máy lạnh âm trần công suất dàn lạnh chỉ để tham khảo. Cống suất thực của dàn lạnh dựa vào tổng chỉ số công suất . ( Tham khảo tài liệu kỹ thuật để biết thêm chi tiết )

- Máy lạnh âm trần độ ồn : Giá trị quy đổi trong điều kiện không dội âm, được đo tại điểm cách 1,5m hướng suống từ tâm dàn lạnh. Trong quá trình máy hoạt hoạt động thực tế, Trong quá trình máy hoạt động thực tế, những giá trị trên có thể cao hơn do ảnh huỏng của điều kiện xung quanh.

- Máy lạnh âm trần giá trị dựa trên các điều kiện sau : Áp suất tĩnh ngoài 10 Pa.

- Máy lạnh âm trần áp suất tĩnh ngoài có thể thay đổi bằng cách cài đặt trên remote, áp suất này nghĩa là " Áp suất tĩnh cao - tiêu chuẩn " Cài đặt tại nhà máy là 10 Pa.

- Máy lạnh âm trần trị số độ ồn đưa ra trên đây dùng cho trường hợp hồi phía sau. Trong truòng hợp hồi dưới đáy có thể được tính toán bằng cách cộng thêm 5DB ( A ).

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh âm trần .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267