Banner trang trong
Tin tức

Máy lạnh âm trần DaiKin cho văn phòng

Máy lạnh âm trần Daikin cho văn phòng

Hạng mục : Thi công máy lạnh âm trần daikin cho văn phòng.

Địa chỉ :  Số 5, Đường số 10, P.Tân Kiểng, Q7,TP.HCM.

Hình thức : Tư vấn , thiết kế, cung cấp, lắp đặt máy lạnh âm trần DaiKin cho văn phòng.

 

 CTY TNHH Nhiệt Lạnh Tiến Phát Kính Chào Qúy Khách Hàng

 

- Nhiệt Lạnh Tiến Phát Đã sác định đi sâu vào Cơ Điện công trình,Điều Hòa Không Khí Và Thông Gió.Là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

- Cung cấp các thương hiệu điều hòa không khí của tất cả các hãng.Thi công các công Trình cơ điện lạnh.Hệ thống lạnh trung tâm chiller,VRV,VRF,Multi..v..v. Hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng.

- Là nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm .

- Cung cấp dịch vụ bảo trì,sửa chữa máy lạnh trung tâm .

- Cung cấp các thiết bị thay thế máy lạnh trung tâm chính hãng .

 

 

BẠN ĐANG CHỌN MÁY LẠNH TRUNG TÂM CHO TỔ ẤM .

Khi thiết kế nội thất căn hộ, việc bố trí điều hòa là một trong những khâu làm chủ nhà đau đầu nhất. Bài viết này sẽ tư vấn cho người đọc về 2 giải pháp điều hòa tổng thể mới rất phù hợp cho các công trình chung cư / căn hộ riêng và biệt thự.

Trước đây, thị trường điện lạnh dân dụng chủ yếu cung cấp điều hòa cục bộ - loại điều hòa bố trí dàn nóng - dàn lạnh theo từng cặp, cần nhiều chi phí đầu tư, không gian lắp đặt củng như chi phí vận hành hàng tháng và bảo dưỡng định kỳ.

Trong xu thế công nghệ hiện đại, người tiêu dùng đi dịch chuyển dần sang giải pháp điều hòa tổng thể như điều hòa Multi Panasonic , điều hòa trung tâm FSV Panasonic nhằm đạt độ hoàn hảo cả về kinh tế lẫn thẩm mỹ cho căn hộ của các gia đình. Tùy vào nhu cầu củng như không gian căn hộ, bạn có thể chọn giải pháp điều hòa Multi Panasonic hoặc điều hòa trung tâm FSV Panasonic.

 

Điều hòa Multi - Giả pháp hoàn hảo cho căn hộ chung cư  / căn hộ riêng .

Hệ thống điều hòa multi về thực chất là máy điều hòa gồm 1 dàn nóng và 2,3,4,5 dàn lạnh. Việc sử dụng chung dàn nóng cho phép gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư củng như không gian lắp đặt. Đó là lý do vì sao điều hòa Multi Panasonic lại vô cùng hữu ích khi được sử dụng ở các căn hộ chung cư hay căn hộ riêng, vốn hạn chế về mặt bằng lắp đặt.

 

 Về nguyên lý hoạt động, điều hòa Multi Panasonic có nguyên lý cơ bản tương tự như điều hòa cục bộ truyền thống. Tuy nhiên, mỗi dàn lạnh trong hệ thống điều hòa Multi Panasonic là một hệ thống riêng, và các hệ thống hoạt động độc lập với nhau, dàn lạnh này hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Do đó, dàn nóng của hệ thống điều hòa này có khả năng kết nối tới 200% công suất, giúp chủ nhà tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư. Thêm một ưu điểm khác của điều hòa Multi Panasonic là gia chủ có thể tùy ý lựa chọn các chủng loại dàn lạnh khác nhau ( treo tường, cassette âm trần, âm trần nối ống gió... ) sao cho phù hợp với không gian, phong cách nội thất của từng phòng trong căn hộ .

 Nhược điểm duy nhất của điều hòa Multi Panasonic là hệ thống này có công suất nhỏ, chỉ dưới 34.000BTU. Do đó, hệ thống điều hòa này chỉ phù hợp với các căn hộ, chung cư hoặc hộ gia đình có từ 1-3 phòng ngủ. Với những căn nhà lớn hay biệt thự, gia chủ cần một giải pháp làm mát tổng thể với công suất lớn hơn.

 

Điều hòa trung tâm FSV Panasonic lựa chọn thông minh cho căn biệt thự.

FSV Panasonic là hệ thống điều hòa trung tâm, cho phép xử lý nhiệt - ẩm ở một trung tâm trước khi dẫn kênh gió đến từng khu vực tiêu thụ. Nếu như trước đây, điều hòa trung tâm FSV Panasonic chỉ sử dụng cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng thì những năm gần đây, điều hòa trung tâm bắt đầu xuất hiện tại biệt thự tư nhân vì sự vượt trội so với điều hòa cục bộ truyền thống.

Giống như điều hòa Multi Panasonic , một dàn nóng của điều hòa trung tâm FSV Panasonic có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau như treo tường , tủ đứng , âm trần nối ống gió , âm trần cassette ... giúp chủ nhà vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa tối ưu thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hơn thế, sự ra đời của điều hòa trung tâm FSV Panasonic còn khắc phục những hạn chế của những hệ thống trước như  : công suất lớn, khả năng kết nối thông minh, khoảng ccahs giữa đường ống gas giữa dàn nóng và dàn lạnh lớn giúp bố trí linh hoạt...

 

Cùng với những ưu điểm khác như khả năng khử ẩm và khử bụi tốt, độ ồn thấp, lắp đặt và tiết kiệm điện năng... điều hòa trung tâm FSV Panasonic dần trở thành giải pháp điều hòa tổng thể tốt nhất cho biệt thự , văn phòng , khách sạn...

 

 

Nhược điểm duy nhất của FSV Panasonic là hệ thống này có dãy công suất lớn nên chỉ sử dụng được trong các căn hộ biệt thự có không gian lắp đặt lớn, cần bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

Nhìn chung, xu hướng lựa chọn điều hòa trung tâm FSV Panasonic hay điều hòa Multi Panasonic cho các công trình các nhân ở Việt Nam là sự bất nhịp tất yếu với công nghệ điện tử, điện lạnh trên thế giới. Tuy nhiên, ngay cả khi đã xác định lựa chọn được hai giải pháp điều hòa tổng thể kể trên, với thị trường đa dạng và nguồn thông tin mở như hiện nay tại Việt Nam, khách hàng vẫn rất cần sự tư vấn và giải đáp từ các chuyên gia để có được sự lựa chọn chính xác hơn.

 

 

 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp điều hòa, Nhiệt Lạnh Tiến Phát hiện đang là doanh nghiệp tiên phong tham gia vào xu thế công nghệ hiện đại khi cung cấp giải pháp điều hòa tổng thể cho nhiều dạng công trình từ chung cư và biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy trên toàn quốc.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh trung tâm .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267