Banner trang trong
Tin tức

MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT

CUNG CẤP - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN .

 máy lạnh tiết kiệm điện  máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ  máy lạnh tiết kiệm điện Panasonic
 máy lạnh tiết kiệm điện nhất  máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay  máy lạnh tiết kiệm điện tốt nhất

I : Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải .

1 : Chìa khóa để tiết kiệm năng lượng chính là đạt được hiệu suất cao khi vận hành ở tải thấp.

- Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, Panasonic nhận thấy rằng các hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải từ 50% trở xuống trong khoản 80% thời gian hoạt động hàng năm của nó .

- Điều này đã gọi cho chúng tôi cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng khi hoạt động ở mức tải thấp. Chính vì thế , dòng máy điều hòa trung tâm nhỏ ra đời.

2 : Tiết kiệm không gian mang lại hiệu quả cao.

- Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu.

- Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế và đặc biệt khi sử dụng các công nghệ VRF - FSV, chúng tôi đã đạt được 2 tiêu chí  tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu . 

II : Hệ thống làm lạnh , lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động .

1 : Tối ưu trong việc chỉ cung cấp cho những dàn lạnh cần thiết .

- Panasonic đã phát triển tính năng điều khiển VRF - FSV bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió hiệu quả. Cho các dàn lạnh có điều khiển VRF , củng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ . Tính năng VRF - FSV đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành thực tế.

- Tổng quan về điều khiển ( kiểm soát lưu lượng cho hệ thống ) các điều khiển môi chất lạnh tự động để tiết kiệm năng lượng được áp dụng khác nhau tùy thuộc vào các dàn lạnh được kết nối.

- Qua trình điều khiển ổn định hơn ( giữ máy nén hoạt động liên tục ) giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái khi hoạt động ở mức tải thấp.

- Sự thay đổi nhiệt độ phòng khi sử dụng máy điều hòa không khí trong quá trình vận hành ở tải thấp. Điều khiển môi chất lạnh hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm năng lượng.

III : Đạt được sự tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao.

1 : Sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp.

- Sự tổn thất công suất hoạt động do rò rỉ môi chất lạnh được giảm thiểu do cơ chế kiểm soát áp suất ngược độc quyền nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả khi tải thấp.

2 : Sự tiêu thụ điện năng dự phòng được giảm thiểu.

- Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7% hàng năm so với các model thông thường. Năng lượng hoạt động cần thiết để làm nóng dầu, thường tiêu tốn năng lượng đáng kể , đã được giảm thiểu khi hệ thống điều hòa ngưng hoạt động.

IV : Ghi chú.

- Sự hiệu quả của điều khiển VRF - FSV sẽ được chứng minh khi tất cả các dàn lạnh hoạt động dưới điều kiện tải thấp. Điều kiện tải thấp là thời điểm nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Vì lý do này, xin lưu ý những điều sau đây để tối đa hóa hiệu suất năng lượng.

1 : Khi lựa chọn dàn lạnh.

- Các dàn lạnh lắp đặt cùng hệ thống để nó có thể vận hành trong cùng một điều kiện. Hiệu suất năng lượng giảm xuống đối với các kiểu lắp đặt như phía dưới.

Ví dụ : 

1) Sự mất cân bằng tải xảy ra do một dàn lạnh trong cùng một hệ thống được lắp gần tường phòng hoặc gần của ra vào.

2) Giờ hoạt động khác nhau cho các dàn lạnh.

- Thời gian sử dụng.

1) Hiệu suất năng lượng giảm khi nhiệt độ cài đặt của một dàn lạnh đã được giảm xuống quá mức trong quá trình làm lạnh, hoặc tăng lên quá mức trong quá trình làm ấm.

2) Cài đặt tốc độ gió ở chế độ " tự động " trong suốt quá trình điều khiển.

 

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh tiết kiệm điện .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267