Banner trang trong
Tin tức

MÁY LẠNH TRUNG TÂM GIÁ BAO NHIÊU , BÁO GIÁ MÁY LẠNH TRUNG TÂM

MÁY LẠNH TRUNG TÂM GIÁ BAO NHIÊU , BÁO GIÁ MÁY LẠNH TRUNG TÂM

Nhiệt Lạnh Tiến Phát, chặng đường 8 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp điều hòa không khí sạch , thi công lắp đặt máy lạnh trung tâm cho các công trình lớn, nhỏ. Luôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu lắp đặt, chỉ cần liên hệ với Nhiệt Lạnh Tiến Phát bạn sẽ được báo giá chi tiết cụ thể phù hợp với đặc thù của mỗi công trình.

2 cách lấy báo giá máy lạnh trung tâm chính xác nhất : 

Hệ thống máy lạnh trung tâm hay còn gọi là hệ thống điều hòa không khí trung tâm có đặc thù là thông minh nên yêu cầu thiết kế kết nối đồng bộ ngay từ ban đầu. Đó là từ bước thiết kế công suất đến bóc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng chi tiết, phần mềm thiết kế, đặc trưng riêng của mỗi công trình. Vì vậy, giá cả của mỗi công trình sẽ khác nhau.

Nhiệt Lạnh Tiến Phát nhận báo giá máy lạnh trung tâm cụ thể, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây.

Cách 1 : Quý khách đang có nhu cầu thi công công trình và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bản vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng...

Những nội dung trên càng đầy đủ thì sẽ được báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được thông tin, Nhiệt Lạnh Tiến Phát tư vấn và thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm, báo giá đến khách hàng.

Cách 2 : Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bảng khối lượng thiết bị, vật tư cụ thể của một hãng, nhà thầu nào đó mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho Nhiệt Lạnh Tiến Phát để được báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cạnh tranh nhất. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh được giá cả và có lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên chọn nhà thầu Nhiệt Lạnh Tiến Phát thi công máy lạnh trung tâm ?

* Nhân lực tay nghề cao : Công Ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm lắp đặt cho các công trình khắp cả nước. Và đội ngũ công nhân làm việc lâu năm trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm nên đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

*  Quy trình khép kín : Nhiệt Lạnh Tiến Phát tự hào là đơn vị hàng đầu thực hiện toàn bộ các bước tư vấn - thiết kế - sản xuất - thi công - bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp - tận tâm. 

* Giá cả hợp lý : Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập hàng trực tiếp từ hãng Panasonic Việt Nam. Và khi thi công sử dụng nguồn nhân lực có sẵn nên đảm bảo giá cả hợp lý trên thị trường.

 

Liên hệ với chuyên gia thiết kế máy lạnh trung tâm của chúng tôi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI 

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác các giải pháp điều hòa không khí trung tâm  sạch tối ưu cho nhiều không gian sống.

0963844267