Banner trang trong
Tin tức

PANASONIC RA MẮT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM FSV-EX

PANASONIC RA MẮT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM FSV-EX

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Panasonic Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức hệ thống điều hòa không khí trung tâm FSV-EX tại khách sạn interContinental Asiana Saigon, TP. HỒ CHÍ MINH. Với phần giới thiệu được sử dụng công nghệ trình chiếu tương tác 3D tối tân để minh họa  những đặc điểm và lợi ích của hệ thống đã thu hút sự chú ý  và quan tâm của đông đảo nhà báo tham dự sự kiện. Theo chia sẻ của bà Đào Thị Xuân Lộc  - Phóng Viên Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn cuối tuần : " Tôi rất ấn tượng với phần trình chiếu tương tác 3D giới thiệu về hệ thống điều hòa của Panasonic rất sinh động và dễ hiều.

FSV - EX là hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF mới, đánh dấu một cuộc cách mạng đột phát trong việc tiết kiệm năng lượng với các ưu điểm vượt trội như : Chỉ số hiệu suất năng lượng EER ( Energy Efficiency Ratio - EER ) cao nhất cho toàn giải công suất dàn nóng ; Hiệu suất cao ở mức tải từng phần và thời gian làm mát nhanh, vân hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt ( hoạt động tốt khi bên ngoài lên tới 52 độ C )

Không chỉ cung cấp các sản phẩm điều hòa với công nghệ hiện đại và chất lượng, Panasonic còn mang lại các giải pháp điều hòa  không khí tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Việt Nam với tỉ lệ người dân sử dụng chưa cao sẽ là một thị trường tiềm năng nằm trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn Panasonic.

CTY TNHH NHIỆT LẠNH TIẾN PHÁT.

chuyên : Cung Cấp - Thiết Kế - Thi Công lắp đặt máy lạnh trung tâm Panasonic .

gmail : nhietlanhtienphat@gmail.com

hotline : 0963 844 267

0963844267